ReadyPlanet.com


7 วิธีปัญญาประดิษฐ์ตกว่าอนาคตสิ่งของ FM


Building Operating Management

ช่วงสิ่งของการใช้งานจริงทำให้ปัญญาประดิษฐ์เป็นอนาคตของงานจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกนี่คือเจ็ดวิธีที่ AI จักให้คุณประโยชน์ที่สำคัญสำหรับ FM.อนาคตแลดูสดใสเกี่ยวกับการดำเนินงานอาคารที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลโซลูชั่นเหล่านี้สามารถประหยัดเวลาเมื่อใช้งานตึกและส่งมอบผลลัพธ์แห่งหนดีขึ้นเพราะด้วยผู้พักอาศัยปัญหาหนึ่งที่การเรียนรู้ AI ในตึกคือที่แท้ที่ว่ามันสมรรถนำไปใช้ในที่หลากหลายกรรมวิธีมีต่างๆนาๆกรณีการใช้งานจริงความกว้างไกลของเทคโนโลยีบางครั้งสร้างความสับสนเกี่ยวพันสิ่งที่ AI ทำจริงๆ ๆ นี่คือเนื้อความการใช้งานหลากหลายสถานที่ผู้จัดการที่อาจแยแสการนำไปใช้ในที่อาคารสิ่งของตนเอง:

1. การตรวจสอบด้วยกันการวัดพลังงานกับการตรวจสอบ (M&V) อุปกรณ์จัดบูธ M&V เป็นตัวประการที่สะอาดของ AI เพราะว่าใช้สิ่งที่สมรรถเป็นคณะที่#สลับซับซ้อนมากสิ่งของการคำนวณ (สร้างแบบจำลองความสามารถของ building19) ด้วยกันทำให้ดำรงฐานะแบบอัตโนมัติจากนั้นตัวแปรนวชาตเช่นดิฉันather และ Occupancy สมรรถใช้เพื่อประเมินการใช้พลังงานโดยชดใช้แบบจำลองเดียวกันมีข่าวสารเพียงพอที่จะสังเกตเห็นความสัมพันธ์ระหว่างแรงงานสภาพอากาศกับการครอบครองรูปแบบที่ถูกต้องสามารถใช้แห่งการคำนวณหนึ่งณตัวแปรเหล่านี้ผิมีคนอื่นๆในกรณีของ M&V อากาศและงานเข้าพักผ่อนที่แท้จริงๆสามารถใช้ในการประเมินการใช้คืนพลังงานภายใต้สถานการณ์ก่อนการติดตั้งประเทืองซึ่งสามารถเปรียบเทียบกับงานใช้พลังงานจริงหลังจากชุดเข้าประจำที่เพิ่มเติมความแตกต่างระหว่างพลังงานจริงๆและพลังงานที่ทำนายเป็นกรรมวิธีที่แม่นตรงกว่าณการค้นหาการกระเหม็ดกระแหม่พลังงาน (เมื่อเทียบกับดักการมองดูค่ากำลังแรงงานก่อนด้วยกันหลังงานติดตั้งทำให้ดีขึ้น)

2.การบริหารความปรารถนา 14;ส่วนหน้าหรือไม่ก็แถวหลังเครื่องวัด การทำความเข้าใจกับความปรารถนาพลังงานในช่วงปัจจุบันนั้นมีความหมายยิ่งนักเกี่ยวกับความน่าไว้วางใจของกริดสาธารณูปโภคจำเป็นต้องเข้าใจแหวต้องใช้คืนพลังงานเต็มที่แค่ไหน 19. จักจำต้องหากับหมายมั่นหลีกเลี่ยงการสร้างมากเกินไปผู้จัดการแห่งมุ่งหลบมุมค่าใช้จ่ายความมุ่งมาดรุ่งเรืองสำหรับการใช้คืนกำลังแรงงานบ่อยเกินแห่งสมัยสถานที่ผิดประกาศทำให้ดีขึ้นเกี่ยวพันการใช้คืนกำลังแรงงานและรูปร่างแห่งจับตัวเคลื่อนแห่งหนใช้คืน (เป็นต้นว่าสภาพอากาศกับการครอบครอง) สมรรถถอดความประสบความสำเร็จพยากรณ์แห่งหนดีขึ้นเกี่ยวข้องลักษณะของมือิดเช่นกันเมธานี้จึ่งเป็นไปได้ที่จะตัดทอนความปรารถนากำลังแรงงานกระเหม็ดกระแหม่สินทรัพย์และเพิ่มขึ้นความน่านับถือของมือิด

3งานเพิ่มประสิทธิภาพ HVAC ในด้านสิ่งของการว่าการความมุ่งมาดปรารถนางานทำความเข้าใจประสิทธิภาพของระเบียบย่อยเช่น HVAC ตรงนั้นเป็นชิ้นสำคัญแห่งฤดูร้อนความมุ่งมาดงานถ่ายเทความร้อนในที่ทำการอาจจะถูกฟ้องผิดแผกแตกต่างระหว่างการตั้งค่าความต้องการมากมายนวชาตแห่งหนมีประโยชน์แพงหรือว่าหลบมุมการเรียกเก็บเงินมากมายAI สมรรถสนับสนุนเขียมโสหุ้ยคว้าโดยงานเป็นเหตุให้โรงเรือนเย็นลงณรุ่งสว่างก่อนโดยนั่งพิงติดตามปีปฏิทิน / การประชุมด้วยกันข้อมูลการครอบครองณอดีตหมู่ HVAC สรรพสิ่งอาคารจักเริ่มต้นณรุ่งสว่างพอแรงงานเป็นเงินเป็นทองไม่แพงด้วยกันริเริ่มงานถ่ายเทความร้อนในพื้นที่เนื่องด้วยในภายหน้าเพราะว่าปราศจากการแทรกแซงสิ่งของมนุษย์ยิ่งไปกว่านี้แม้ตึกใช้กลอุบายงานหาเรื่องตอนเย็นล่วงหน้าในโบราณกาล AI อาจจะลุ้นบูรณะความเพียรพยายามแห่งงานหาเรื่องตอนเย็นล่วงหน้าในอนาคตตามที่แบบสรรพสิ่งแกนกลางประกาศ Google แนะนำปันออกมีโอกาสประธานในที่การอดออมโดยการใช้ AI

4.การวิเคราะห์งานทำนายวัสดุ ข้อมูลที่ดึงมาจากเครื่องยนต์ที่#สลับซับซ้อนที่พานพบในอาคารเช่นเครื่องทำความเย็นด้วยกันหม้อกระไอกระแอมน้ำสมรรถครอบงำผู้บัญชาสถานที่ได้มาแต่ครั้นสตรีมประกาศเหล่านี้ได้รับการวิเคราะห์โดยโซลูชันยาเรือซอฟต์แวร์แนวโน้มอาจปรากฏขึ้นการวิเคราะห์นี้คงบ่งชี้ว่ามีโอกาสสูงศักดิ์ที่จะเกิดความผิดพลาดในระยะเวลาอันห้วนตามสภาพของเครื่องไม้เครื่องมือและการประมาณการสถานที่สมเหตุสมผลเกี่ยวพันวิธีการใช้งาน (อาทิเวลาทำงานที่คาด)ข้อมูลปลายลึกส่งเสริมซึ่งอาจเอาใจช่วยทีมงานปีกสิ่งอำนวยความสะดวกในการวางแผนการอภิบาลที่จะเกิดขึ้นสมรรถลดวัสดุที่เปล่าคาดคิดทวีคูณการคาดการณ์แบ่งออกกับงบประมาณและทำเอาผู้โดยสารรู้สบาย

5การวางแผนเกี่ยวอวกาศ ด้วยเหตุที่สำนักงานมากมายย้ายเจียรที่งานออกแบบดึงขึ้นโล่งและการวางแผนที่ลดหย่อนมากขึ้นแล้วก็มีการเสี่ยงจากการขาดแคลนพื้นที่โดยเฉพาะณช่วงเวลาด่วนวันนี้ตาม CBRE เนื้อที่ว่างประมาณร้อยละ 40 จักว่างการเสนอพื้นที่มากเกินไปไม่ใช่ปัญหาเนื่องด้วยผู้อยู่อาศัย แต่ว่ามีค่าใช้สอยสูงเนื่องด้วยเจ้าของกับผู้ประกอบการการลดปริมาณพื้นที่มากเกินไปหรือเพิ่มจำนวนผู้เข้าพักอาจทวีต้นทุนกลุ่มนี้ แต่อาจนำไปสู่สภาพแวดล้อมการงานที่ห่วยด้วยเซ็นเซอร์อวกาศในโรงเรือนที่สูงขึ้นไปทำให้สมรรถทำนายความมุ่งมาดได้ในที่เวลาแห่งหนต่างกัน 14รวมหมดเมื่อวางแผนเปิดที่ทำการใหม่ด้วยกันเพื่องานจัดการร่างวันประกบวันAI ช่วยด้วยการดึงข่าวสารจากเซ็นเซอร์ตรวจหาพื้นที่กลุ่มนี้และแบ่งออกข้อมูลประมาณการการเข้าพักรวมทั้งข้อมูลสถานที่สามารถเอาใจช่วยแก้ไขปัญหาแห่งหนอาจมีขึ้น

6ทำนายความต้องการการล้างสิ่งอำนวยความสะดวก โดยทั่วไปแล้วพนักงานผู้อำนวยการทรัพย์สินจักทำความสะอาดพื้นที่ที่ถูกครอบครองทั้งมวลเป็นประจำขบวนการตามกำหนดงานนี้เหมาะสำหรับพื้นที่ว้างเวิ้งที่ใช้คืนอย่างสม่ำเสมอแต่เช่นกันความยืดหยุ่นในที่การที่ผู้ใช้โต้ตอบกับระยะมีความเป็นไปได้ที่จะมีการใช้พื้นที่มากกว่าที่อื่นมีโอกาสด้วยช่องว่างที่จะชะล้างก็ต่อเมื่อพวกเขาต้องการมันขึ้นอยู่กับการใช้งานแน่นอนวันนี้กำหนดการซักฟอกนี้อาจขึ้นอยู่กับเซ็นเซอร์สถานที่ติดตามการเข้าพัก แต่ AI สามารถช่วยในการเดาความต้องการณการชะล้างและสร้างตารางเนื่องด้วยผู้ให้บริการThe Edge in Amsterdam เริ่มไหวติงในทิศทางนี้เนื่องจากให้ข่าวแก่เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลณการใช้งานในเนื้อที่เฉพาะดังนี้พนักงานสามารถวางแผนกิจกรรมตามข้อตกลงได้ขั้นตอนที่ขับเคลื่อนด้วยข่าวสารไปอีกทั้งบริการแบบดั้งเดิมนี้มีความน่าสนใจโดยเฉพาะในการงานอสังหาริมทรัพย์ซึ่งพื้นที่ทางกายภาพยังคงเป็นแกนหลักเขตของงานเสนอขายยิ่งกว่านั้น AI สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการหาโดยการสั่งซื้อเครื่องไม้เครื่องมือและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ด้วยพื้นที่ที่ทำการโดยอัตโนมัติตามแนวโน้มงานเข้าเอาแรงที่เกิดขึ้นไปจริงด้วยกันที่ทำนายไว้

7.สวัสดีและความปลอดภัย ตึกการขายเหลือแหล่ที่ใช้เงินดำรงฐานะจำนวนมากที่เหตุความปลอดภัยที่ตึกสิ่งของที่ทำการประกอบด้วยแอพกำลังิเคชั่น AI สูงสุดแห่งเกี่ยวพันกับดักสวัสดีและความปลอดภัยเช่นแทนที่จะชดใช้แป้นอักษรตั้งการ์ดด้วยการควบกำกับการเข้าถึงงานประเดิมอย่างใดอย่างหนึ่งกำลังใช้การระลึกหน้าคดีการใช้งานสวัสดีด้วยกันการดำรงความปลอดภัยคงตั้งคำถามบางอย่างเกี่ยวข้องความเป็นส่วนตัวซึ่งยอดเยี่ยมที่สาเหตุที่เขาทั้งหลายอาจจะไม่เหมือนแอปกองพลิเคชั่นอื่น ๆ อย่างน้อยก็ในที่ตอนนี้

ไม่ว่าความการใช้งานขับเคลื่อนพนักงานแห่งอายุต่ำกว่าให้ไปสู่อุตสาหกรรมงานจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกกำลังพบปะกับการขัดสนพนักงานแห่งมีความสามารถ: พนักงานถัวเฉลี่ยมีอายุ 51 พรรษาเจ้าหน้าที่ที่อายุน้อยกว่าค่อนข้างสอดส่ายวรรณะแห่งหนกล่าวเทคโนโลยีแห่งทันสมัยกับโซลูชั่น AI สมรรถหาอันนี้แยกออกกับอาคารได้มาอุตสาหกรรมการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ได้มีประสิทธิภาพในที่การล่อใจคนรุ่นหลังแห่งตอนสิ้นปีแต่ว่าเทคโนโลยี AI คงจะลบออกงานด้านการบริหารบางส่วนออกลูกและทำเอาอุตสาหกรรมน่าดึงดูดยิ่งกว่าด้วยว่าคนรุ่นหลัง

ประกอบด้วยความกังวลแหว AI คงนำงานออกจากไปจากผู้คนอีกด้วยงานขาดแคลนความเก่งกาจที่การสั่งการสิ่งอำนวยความสะดวกดูเหมือนว่าไม่น่าเป็นไปได้นอกจากนั้นงานใช้คืนสิ่งก่อสร้างจักต้องประกอบด้วยความสัมพันธ์กับมนุชที่ระดับหนึ่งเสมอมีโอกาสเติบโตที่โซลูชัน AI นั้นปรับเปลี่ยนเช่นบางเจตคติสรรพสิ่งกิจธุระบางสิ่งการทำงานไม่ขาดหาย แต่ว่าผิดแผกกัน

หัวข้อกลุ้มกลุ่มนี้สอดคล้องกับเรื่องที่ใหญ่กว่าของวัฏจักรงานยินยอมพร้อมใจ AIChicago Booth Review เผยแพร่บทความเกี่ยวการเห็นด้วยของ AI กับการก้าวหน้าของเกิดภาพบทความระบุสั่งการเจริญมีแนวโน้มที่จะเป็นไปตาม J-curve ซึ่งเป็นช่วงๆสมัยของงานเจริญของกำเนิดทิวทัศน์ถดถอยติดตามอีกด้วยขณะแห่งประกอบด้วยงานเจริญดำเกิงนี่เป็นเรื่องปกติพอมีการพาเทคโนโลยีใหม่ลงมาใช้กับคงเนื่องมาจากเวลาสถานที่องค์กรใช้เพื่อที่จะทำความเข้าใจวิธีควบคุมความเก่งกาจกลุ่มนี้ข้อเขียนนี้กล่าวอ้างจรดผู้เชี่ยวชาญที่หลงเชื่อตวาดวงจรการยินยอม AI ตรงนั้นจะยาวนานและตู่ไม่ได้ในทางปฏิบัติด้วยผู้บัญชาแห่งหนโน่นบ่งคดีว่าประกอบด้วยสมัยเกินพอที่จะเฟ้นหาเทคโนโลยี AI และไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องรีบเร่งแต่ว่าก็แสดงเหตุว่า กงสี น่าออกทุนในที่งานฝึกอบรมด้วยกันงานเห็นด้วยพอให้สำคัญใจแหวเจ้าหน้าที่ใช้คืนโซลูชั่นกลุ่มนี้ได้มาอย่างมีประสิทธิภาพผู้ตั้งกระทู้ importedweaknes :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 16:43:00 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun