ReadyPlanet.com


การโยกย้ายงานการกำเนิดของเมืองจีนไปยังแอฟริกา: ตำนานหรืออันที่จริง?


ตั้งแต่ปี 1970 เป็นต้นมาประเทศจีนได้ตกเป็นศูนย์กลางการผลิตระดับโลกการผลิตจากประเทศอุตสาหกรรมสมัยต้น ๆ 14 อาทิเช่นประเทศในยุโรปกับสหรัฐอเมริกา 14 ได้ย้ายกกการผลิตไปยังประเทศจีนจำเริญเพื่อใช้ประโยชน์จากแรงงานที่มีค่าแรงต่ำและเศรษฐกิจณการผลิตและการขนส่งการผลิตที่เติบโตอย่างต่อเนื่องของ China19 ยังคงไม่ลดลง 14 ทวีเกือบกระฉอกเท่าระหว่างปี 2004 และ 2017 (ขนมจาก 625 พันล้านเหรียญสหรัฐจรด 3,591 ล้านดอลลาร์) ด้วยกันเพิ่มราคาการผลิตหนึ่งในสี่สรรพสิ่งโลก 19 ดามฐานข้อมูล UNIDO

|

แต่อุตสาหกรรมการผลิตของ China19 กำลังเปลี่ยนแปลงเนื่องจากค่าแรงที่แท้จริงๆเพิ่มขึ้นเก็งร้อยละ 10 ต่อชันษาระหว่างปี 2548 ถึง 2557 ฐานความชำนาญได้รับการแก้ไขและความมุ่งมาดปรารถนาภายในกลายเป็นตัวเดินเครื่องหลักสรรพสิ่งการพัฒนาอุตสาหกรรมตอนนี้จีนกำลังขนย้ายจากการผลิตประกายเพื่อการส่งออกเจียรสู่การกระจายความเสี่ยงและเทคโนโลยีที่ดอนขึ้น

|

ตรงเวลาหลายปีที่จีนมีการชิงดีชิงเด่นสูงแห่งอุตสาหกรรมการผลิตแสง 14 เช่นเสื้อผ้ารองเท้าของเล่นด้วยกันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อาทิเช่น 14อีกไม่กี่ประเทศสถานที่สามารถประกวดในอุตสาหกรรมที่ใช้กำลังแรงงานเข้มข้นได้อย่างไรก็ตามความเป็นต่อในการชิงดีชิงเด่นนี้กำลังลดลงดังที่ต้นทุนค่าตอบแทนในอุตสาหกรรมพลังพุ่งสูงศักดิ์ขึ้นในความเป็นจริง กองกลาง ตัดเย็บเสื้อผ้าอาภรณ์และรองเท้าจีนมองเห็นต้นทุนพลังงานที่เพิ่มเป็นความท้าหลักสิ่งของพวกเขานี่อาจจะเป็นจังหวะที่งดงามสำหรับภาคที่กำลังพัฒนาอื่น ๆ โดยเฉพาะแอฟริกาซึ่งมีต้นทุนกำลังแรงงานที่ต่ำกว่าประเทศจีน 19จัสตินหลินอดีงามตหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์สิ่งของธนาคารโลก 19 คำนวณดุหากเช่น 1% ของการผลิตเสื้อผ้าของ China19 ผลัดกันมาดำรงฐานะ 1C ของอาฟริกาจะเอาใจช่วยกระตุ้นการผลิตด้วยกันส่งออกเครื่องแต่งกายของแอฟริกา 47%การเปลี่ยนแปลง 5% ของการลงทุนแห่งหนเกี่ยวข้องกับดักการส่งออกของเมืองจีนในอุตสาหกรรมสามารถแปลประสบความสำเร็จส่งออกเพิ่มเติมคว้า 5.4 พันโล้นดอลลาร์ 14 เพิ่มขึ้น 233 เปอร์เซ็นต์ 1D; ขนส่ง จาก จีน

|

เพื่อใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงนี้เอธิโอเปียคว้าเริ่มแผนพัฒนาสวนทางอุตสาหกรรมที่ประกอบด้วยความทะเยอทะยานเพื่อจะจัดหาโครงสร้างพื้นฐานและมูลเหตุจูงใจสำหรับนักลงทุนในอุตสาหกรรมการผลิตประกายสวนสาธารณะสี่สถานที่เปิดให้บริการต่อจากนั้นและอีกแหล่แห่งอยู่ในศิราส่งก๊าซในปี 2563 เอธิโอเปียคร่ำเคร่งที่จะสร้างสวนทางอุตสาหกรรม 30 แห่งจนกระทั่งตอนนี้สวนสาธารณะคว้าดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศอ่อนโยนแล้วแหล่งข่าวอย่างเป็นทางการกล่าวว่ามีงานสร้างกิจธุระถึง 28,000 ฐานันดรแล้ว

|

ไม่ว่าจะเป็นจุดตั้งต้นของงานโยกย้ายอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ขนมจากจีนจากไปยังอาฟริกา แต่ก็ยังห่างไกลขนมจากความชัดเจนมีตรัยเหตุผลแห่งหนทำให้เกิดความสงสัย:

|

ประการแรกทุนเดิมแรงงานในประเทศทวีปอาฟริกาส่วนใหญ่ไม่ต่ำ (เอธิโอเปียยอดเยี่ยมในข้อยกเว้น) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูต้นทุนแรงงานทาบหน่วยมากประเทศแห่งเอเชียตัดราคาค่าแรงสรรพสิ่งหน่วยแอฟริกา

|

| <ส่วน>

<ข้อเขียน> <ตัวเลข>

Foresight Africa 2019 site banner
| <บทความ> <จำนวน>
chapter image

|

วินาที, แอฟริกาประเทศต่าง ๆ อยู่ในชั้นต่ำจากปัจจัยอื่น ๆ แห่งหนมีผลต่อการลงทุนอาทิค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปในงานทำการงานที่มีกรรมสิทธิ์ผลกระทบขนมจากคุณภาพสรรพสิ่งถนนและท่าเรือความน่าไว้วางใจของส่วนประกอบพื้นฐานไฟฟ้าระดับเสถียรภาพทางการเมืองระดับระบบร.และงานทุจริตที่มากเกินไป.ตัวอย่างเช่นแห่งเอธิโอเปียการหมุนเวียนของกำลังแรงงานสูงด้วยกันการประท้วงสาธารณะกำลังท้าทายอธิคมของอุตสาหกรรมการส่งออกใหม่อยู่แล้ว

|

ประการลำดับที่สามงานการกำเนิดที่ลงพระบังคนเบาที่สุดควรถูกชดเชยด้วยเครื่องกลในอนาคตสิ่งใกล้ตอนนี้หุ่นยนต์สมรรถผลิตเสื้อผ้าและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ไม่สามารถปฏิบัติการอัตโนมัติคว้าเมื่อหญิบสามชันษาที่แล้วไม่ใช่ทุกสิ่งสถานที่เป็นไปได้ทางเทคนิค แม้ว่าก็มีทุนเดิมการแข่งขันเช่นกันแต่อีกด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้วยกันการเขียมต่อสัดส่วนในงานปรับใช้ต้นทุนของหุ่นยนต์แล้วก็ลดลงอย่างเร็วในทศวรรษที่ผ่านมาทุนต่อหน่วยจากร.ง.อัตโนมัติอาจต่ำกว่าเงินลงทุนการผลิตที่ใช้แรงงานเต็มแรงสองการสำรวจเมื่อแจ้น ๆ นี้บอกให้เห็นว่าส่วนใหญ่ของเครื่องแต่งกายจีนด้วยกัน บริษัท อุตสาหกรรมเบาอื่น ๆ ประสงค์ลงทุนในที่การอัพเกรดเทคโนโลยีที่บ้านหรือไม่ก็จะดับตัวยอมแทนที่จะย้ายไปต่างประเทศผู้ตั้งกระทู้ chillystomach24 :: วันที่ลงประกาศ 2019-06-05 05:09:47 IP : 103.70.6.148


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun