ReadyPlanet.com


การเคลื่อนไหวด้วยกันการเช่ารถยนต์: ความโอนเอียงระยะสั้นหกอย่าง


For car rental companies, connectivity drives dynamic fleet planning, allowing managers to view inventory in real time, diagnose maintenance issues, analyze driving behavior, pinpoint fuel levels, and launch geolocated marketing campaigns. - Photo via iStockPhoto/Karneg.

สำหรับ บริษัท รถเช่าการเชื่อมต่อเคลื่อนการวางแผนกองหย่อนแบบไดท้องนามิกช่วยให้ผู้บัญชาสามารถดูสินค้าคงคลังในที่เวลาจริงวิเคราะห์ปัญหาการอภิบาลวิเคราะห์พฤติกรรมการขับขี่ระบุระดับน้ำมันเชื้อเพลิงและเปิดฉากแคมเปญการตลาดที่มีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

รูปถ่าย & # xA0; ผ่าน iStockPhoto / Karneg

กองกลาง ให้บริการรถเช่าคือ 1C ผู้ให้บริการเคลื่อนที่ 1D ก่อนภาคเรียนนั้นก็สวยในสถานภาพผู้ประมวลผลสิ่งของการสร้างธุรกรรมหลายเลี่ยนครั้งรับความสนใจแห่งวิธีการที่รถเช่าตอบสนองความมุ่งมาดปรารถนาด้านการขนส่ง

ความสนใจตรงนี้เพิ่มมากขึ้นเมื่อเร็ว ๆ ตรงนี้เนื่องจากขั้นตอนเดินทางรอบ ๆ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมากกว่าขณะอื่น ๆ ในเหตุการณ์ในอดีตที่นี่ 19 แลดูที่การเช่ารถยนต์การมีส่วนร่วมแห่งแนวโน้มใหม่เหล่านี้แห่งตลาด

1. การย้ายเพื่อเชื่อมโยงหมวดยานยนต์เช่าทั้งผองยังคงดำเนินไปอย่างรวดเร็ว เสียแต่ว่าผลประโยชน์ความเปลี่ยนแปลงจะไม่ได้รับงานประกาศในปีตรงนี้

บริษัท รถเช่ารายใหญ่อยู่ในท่ามกลางความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ใหญ่ในงานเชื่อมต่อกลุ่มรถเช่าสรรพสิ่งพวกเขานี่มิได้ที่เกี่ยวการเชื่อมต่อพาหนะเข้ากับแขนิด (V2X) อย่างน้อยในเดิมทีมันเกี่ยวพันการประดิษฐาน telematics ในรถที่อวยให้ผู้ปฏิบัติงานติดตามยูนิตตรวจสอบยานพาหนะให้แน่แก่ใจและเข้าถึงพาหนะจากทางไกลการติดตั้งเหล่านี้มีขึ้นในท้องตลาดหลังงานขายแม้ว่ากระบวนการตรงนี้จะเริ่มต้นที่จะโยกย้ายต้นน้ำไปยังโรงงาน

เหตุด้วยผู้บริโภคการเชื่อมต่อนี้สนับสนุนเพิ่มความเก่งกาจในงานจัดการความชำนาญการเช่าแบบกระจายตามความมุ่งมาดปรารถนาผ่านเล็กพ.เกี่ยวกับ บริษัท ที่ให้บริการรถเช่าการเชื่อมต่อเดินเครื่องการวางแผนกองห้อยแบบไดนามิกช่วยให้ผู้บัญชาสามารถแลดูสินค้าคงคลังต้นร่างเรียลไทม์วิเคราะห์ปัญหาการอภิบาลวิเคราะห์ความประพฤติการขับขี่ระบุระดับน้ำเลี่ยนเชื้อเพลิงและเปิดตัวแคมเปญการตลาดแบบระบุตำแหน่งมุขภูมิศาสตร์

Avis เชื่อมต่อ 100,000 หน่วยภายในสิ้นปี 2561 และตั้งเป้าที่จะเชื่อมต่อยานพาหนะทั่วโลกทั้งหมดข้างในปี 2563 Enterprise Holdings สิงสู่ในระหว่างงานเชื่อมต่อยานพาหนะสิ่งของ General Motors มากกว่า 100,000 ไส้พุงปีนี้จากการประกาศสาธารณะครั้งล่าสุด Europcar มีงานเชื่อมต่อ 35,000 เครื่องHertz กำลังกายดำเนินแผนขนาดเล็กณยานพาหนะให้เช่าเพราะว่าใช้เทคโนโลยี telematics แห่งหนพัฒนาขึ้นโดย Donlen หมู่จัดการพาหนะ

เป้าหมายมากมายของงานเชื่อมต่อคือการตีความข่าวเพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพ 14แต่ว่าเราอีกต่างหากไม่ได้เกาพื้นผิว

ในการสัมมนาทางโทรศัพท์ไตรมาสแห่งหน 4 ปี 2018 ของ Avis Budget1919 หัวหน้า Avis Larry De Shon กล่าวว่าเขาเห็นอนาคตที่ประกาศรถเช่าจะจากไปไกลเมื่อจะแจ้งการวางแผนบุรีที่เฉียบแหลมแต่นกเขายอมรับว่า บริษัท 1C ยังคงเป็นอย่างยิ่งในตอนเริ่มต้น 1D;ความเก่งกาจในงานขุดข่าวสาร

ในงานโทร Q4 ของ Hertz19 CEO Kathryn Marinello กล่าวว่าประโยชน์ที่แท้จริงของการเชื่อมต่อจะมาพร้อมทั้งการร่วมเข้ากับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีองค์กรใหม่สิ่งของ บริษัท ซึ่งจะใช้เวลานานแม้ว่า Hertz อาจอยู่ข้างหลังในการชิงดีชิงเด่นการประดิษฐานหน่วย แต่ Hertz ก็พร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากหน่วยข่าวกรองด้านการตลาดแห่งหนเป็นที่ยอมรับสิ่งของ Donlen19 ใน telematics

แหล่งหล้าของกองทัพเรือเชิงพาณิชย์ได้รับคุณประโยชน์จาก telematics เป็นเวลา 14 ปีเกี่ยวข้องการให้เช่ายุคกระโดดขึ้นไปบนดารณี

2TNC ให้เช่าเป็นการงานที่สะอาด 14;และตลาดยังคงมีงานเติบโต ????????

ครั้นแนวคิดสิ่งของการขี่ม้าเริ่มขึ้นแม้ในขณะที่มีการก่อธุรกรรมหนึ่งทิวา บริษัท ให้เช่าก็จับกุม Uber และ Lyft drivers 19เรียกร้องการขนส่งเชื่อใจได้แต่ด้วยระยะทางที่สูงกับมีงานใช้ประโยชน์ดำเกิงการเช่าซื้อไดรเวอร์ให้กับดัก บริษัท การเคลื่อนย้ายเครือข่าย (TNC) เปล่าเหมาะสำหรับทั้งหมดและบางท่านถอยห่างขนมจากตลาด

เฮิร์ตซ์อยู่ในดวงที่น่าพอใจเหตุด้วยการทำกำไรการเช่าช่องทางเช่าซื้อแบบเช่าซื้อด้วยระยะทาง 40,000 ไมล์หรือแม้กระทั่งยานพาหนะที่ไม่ไหวเช่าในตลาดนี้เฮิร์ตซออกขนมจากหน่วยเหล่านั้นเก็ง 70,000 ไมล์ซึ่งมีอัตราผลประโยชน์ขั้นต้นที่เป็นหนึ่งสำหรับช่องทางค้าปลีกของพวกเขา Marinello กล่าวในการโทรไตรมาสที่ 4

ในชันษา 2018 เฮิร์ตซ์ได้รับเกือบ 300 โล้นดอลลาร์จากธุรกิจ TNC ยิ่งกว่าสองเท่า2017 ผลประกอบการในแท่นHertz ได้หลบหนียานพาหนะ 42,000 คันไปยังไดรเวอร์ TNC ในปี 2018 และวางแผนที่จะเติบโต 30% ถึง 40% ที่ปีหน้าตามข้อมูลจาก Marinello

ในขณะเดียวกัน Avis อยู่ภายใต้ข้อตกลงหลายปีกับ Lyft เพื่อจัดหาพาหนะไปยังโปรแกรมเช่าในที่อยู่คือ Lyft Express Drive พร้อมแผนการขยาย

3พันธมิตร P2P พลังก่อตัวขึ้น ทว่าปัญหาทางกฎหมายยังคงดำเนินต่อไป

เครือข่ายการเช่า Peer-to-peer (P2P) เช่น Turo และ Getaround กำลังเติบโตขึ้นทำให้ซัพพลายเออร์มีโอกาสที่จะจับสินทรัพย์ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์มาใช้คืนในขณะเดียวกัน HyreCar ซึ่งเป็นเรือแพลตฟอร์ม P2P สำหรับไดรเวอร์ TNC ได้เห็นการเจริญแบบทวีคูณด้วยกันตอนนี้กลายเป็น หุ้นส่วน มหาชน

Avis ได้ลงทุนใน Fetch ซึ่งเป็น บริษัท ให้เช่ารถบรรทุกแบบบริการตนเองตามความต้องการและทำให้งบประมาณประกอบด้วยรถบรรทุกให้เช่าผ่านโครงข่าย Fetchที่ปรึกษาอิสระเป็นต้นว่า Carls Vans กำลังจัดหาเรือแพลตฟอร์ม Fetch

ในขณะที่รูปแบบ P2P ดั้งเดิมมุ่งเน้นเจียรที่ผู้บริโภคแต่ละรายสถานที่นำรถยนต์ส่วนบุคคลลงมาวางบนแพลตฟอร์มเหล่านี้จังหวะทางธุรกิจแม้กระทั่งการสร้างแบรนด์จ่ายตัวเองในขั้น บริษัท รถเช่าแม้ว่าพวกเขาจะเช่าผ่านพอร์ทัล P2P อย่างเคร่งครัด

บริษัท รถเช่าความเป็นอิสระบางแห่งประสบความสำเร็จในฐานะซัพพลายเออร์ P2Pทว่าการชนทางกฎหมายเกี่ยวพันการจัดเก็บภาษีและข้อบังคับสิ่งของ P2P ยังดำเนินต่อไปในแคว้นอำนาจศาลต่างๆจนถึงจะมีการตัดสินปัญหาเหล่านี้การผสานรวมขนาดใหญ่จะเปล่าเกิดขึ้น

4กลยุทธ์การกระจายการเช่ารถริเริ่มปรากฏแล้วและเรียกหาว่า FMaaS 19

พาหนะอัตโนมัติแห่งได้รับรางวัลเต็ม 19 จะไม่เข้าไปยึดท้องถนนเป็นมากมายในไม่ช้า แต่ว่าจ๊อกกิ้งสำหรับตำแหน่งในงานจัดการกองยานยนต์ในดูแลของรัฐเริ่มแล้ววิชาเอกการเช่ารถนึกดูว่าพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีมากที่จะครอบครองผู้ให้บริการ Fleet Management ในสภาพผู้ให้บริการ (FMaaS) ในอนาคต

Avis ร่วมมือกับ Waymo ณปี 2560 เพื่อจะจัดการยานพาหนะเพื่อตัวเองนักบินขับรถที่รัฐแอริผอมโซนางานเป็นผู้ช่วยเหลือช่วยแยกออก Avis เชื่อมต่อกับผู้โจ้ที่ปลดปล่อยและรู้ถึงพลวัตสิ่งของยานพาหนะอัตโนมัติ

ยานพาหนะอัตโนมัติไม่ครบถ้วนใช้งานในช่วงไพร์มไทม์ดังนี้การกระทำแล้วจึงอยู่ในการส่งเรื่องเป็นส่วนใหญ่ณขณะนี้กระนั้นก็ตามในการย้ายที่ส่งผลในทางปฏิบัติสำหรับวันนี้ Avis ยังได้สมคบคิดกับ ViaVan บริการรถตู้ร่วมกำไรติดสอยห้อยตามความต้องการด้วยบริการการบริหารยานพาหนะณสหราชอาณาจักร

มองหาผู้ช่วยเหลือที่คล้ายคลึงกันกับผู้เล่นมือจับใหม่สถานที่พวกเขามาออนไลน์คู่แข่งรายอื่น ๆ พลังแสดงเจตนาสรรพสิ่งพวกเขาตามที่วิดีโอนี้จากผู้ให้บริการการจัดการยานพาหนะยิ่งใหญ่ LeasePlan ได้รับการยืนยัน

5บริการเช่ารถประกอบด้วย 19 ไม่ได้เชื่อมต่อกับดัก MaaS อย่างเต็มที่ตามที่ MaaS ไม่สมบูรณ์ 19h2>

โดยทั่วไป Mobility as a Service (Maas) นำเสนอรูปแบบการขนส่งที่ถูกต้องตามลักษณะสรรพสิ่งการตะเวนในหนทางที่ใช้งานคว้าจริงคนเดินทางวางแผนการตะเวนผ่านเล็กพเดียวแห่งจัดการโหมดปะปนกันเช่น carsharing, ตัวเลือกความเคลื่อนไหวแบบไมโครด้วยกันการขนส่งทั่วไป

รถเช่าอยู่แห่งเคาน์เตอร์นี้ไหมไม่หูกปีที่ผ่านมา Avis ได้มารวมสร้างหมายกำหนดการกับ DiDi ซึ่งครอบครอง Uber สรรพสิ่งจีนพอให้มีบริการรถยนต์ Avis ให้เช่าแห่งอ่อนพ DiDiไม่นานมานี้ Avis ได้มาร่วมกันกันเพื่อให้ประกอบด้วยพาหนะ Avis ด้วยกัน Zipcar ที่สถานีรถไฟที่เซาท์ฟลอริดา

แห่งยุโรป Sixt กล่าวแยกออก กองกลาง 1C จับจ่ายเท่าที่เจ้าเอ็งใช้คืน 1D;ครรลองการบริการการเคลื่อนไหวดำรงฐานะวิถีทางแยกออกกับ หุ้นส่วน รถด้วยว่าเหตุการณ์ที่สมควรในเวลาเดียวกัน Europcar คว้าเข้าร่วมกับดัก Mobility ณสถานภาพผู้ส่งเสริมบริการเพื่อจะจรรโลงงานรวมระบบกลุ่มนี้

Valhalla สถานที่ MaaS 14;โซลูชันแห่งหนชดใช้อ่อนพที่รวมเหลือแหล่โหมด 14;มีสิทธิ์งานพูดคุยเกี่ยวกับตรงเวลาหลายชันษา แต่ว่ามันยังปราศจาก 19 ลงมาจวนเจียนกับดักการเห็นด้วยจำนวนมากการชิงดีชิงเด่นการฝักใฝ่จากผู้มีส่วนเสียในการเคลื่อนที่โดยเฉพาะเมื่อกล่าวการติดต่อทางรถดำรงฐานะหนทางเพราะด้วยการขนส่งมวลชนสาธารณะทำเอาการทำงานนี้ทุกระทั่งสถานที่ตรึกตรองวางดั้งเดิม

6ผู้ให้บริการรถเช่าคงจะครอบครองผู้ให้บริการแห่งหนสมน้ำสมเนื้อที่สุดในงานเสนอบริการลงสมัครสมาชิก

ดำรงฐานะเหมือนความสิ่งของกาลเวลาเท่านั้นจนกว่าครรลองอีคอมเไม่ร์ซสิ่งของการสมัครขาจะถูกเคลื่อนย้ายเจียรอีกต่างหากแหล่งหล้ายานยนต์งานลงสมัครคนรถตรงนั้นมีกรณี#สลับซับซ้อนยิ่งกว่างานลงสมัครสมาชิกมีดโกนหรือไม่ก็หนัง

บริการลงสมัครสมาชิกรถยนต์อธิบายโดยผู้ผลิตรถยนต์ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์กับ กองกลาง เทคโนโลยีมือที่สามเกี่ยวกับผู้ก่อกำเนิดรถยนต์ด้วยกันตัวแทนขายรถ 1C; flip1D;โมเดลจักจำเป็นจะต้องสิงสู่ณเลเยอร์ของโมเดลงานจำหน่ายสรรพสิ่งทรานแซคชันยาเรือกงสี เทคคว้าก่อสร้างแพลตแบบฟอร์มอัจฉริยะ เสียแต่ว่าจำเป็นจะต้องได้รับความถนัดงานบริหารยานพาหนะแห่งหนดีลเลอร์ด้วยกันผู้ผลิตรถยนต์ประกอบด้วยสิงสู่แล้วผู้ตั้งกระทู้ lovingproposal5 :: วันที่ลงประกาศ 2019-06-13 09:46:15 IP : 103.70.6.148


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun