ReadyPlanet.com


Comperemedia เปิดตัว 2020 Omnichannel ความเอนเอียงการตลาด


วันนี้ Comperemedia ประกาศแนวโน้ม omnichannel สามความโน้มเอียงที่จะส่งผลแจะต่อวิถีทางการตลาดในพรรษา 2020 และต่อจากนั้นได้รับการสนับสนุนจากตลาดแห่งหนครอบคลุมกับข้อมูลผู้บริโภคการพินิจพิจารณาเชิงดึ่มและตัวอย่างแบรนด์

1C; Inปีตรงหน้าคาดแหวจะมองเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ภูมิทัศน์ทางการตลาดของ omnichannel ด้วยธีมเกี่ยวกับพฤติกรรมการบริโภคงานเชื่อมต่อส่วนบุคคลกับหน้าร้านขายของทางกายภาพซึ่งส่งผลแตะต้องอย่างมากประกบความเกี่ยวข้องของแบรนด์และกลวิธีการแข่งขันWe19 คว้าระบุจดแนวโน้มประธานสามประการสำหรับปี 2563 ซึ่งระบุว่านักการตลาดจะจำเป็นต้องนำทางความประพฤติบริการสตรีมขวัญสมัยใหม่สร้างการเชื่อมต่อที่จริงจริงกับดักผู้บริโภคผ่านโฆษณาคว้าอย่างไรกับคิดใหม่ว่าอิฐและรุ่นสนับสนุนช่องทางการตลาด 1D อย่างไรLaura Ziemer ผู้ดูแล Insights, Digital Media ที่ Comperemedia รายงาน

อ่านเพิ่มเติม: 5G, AR กับการค้าที่ไม่มีแรงกระเหนียดทานNielsen ส่องสว่างอนาคตของสินค้าบรรจุภัณฑ์ด้วยว่าผู้ค้าปลีกและผู้บริโภค

Paddling Upstream

ผู้ซื้อ 19;นิสัยการบริโภคแบบสตรีมขวัญที่เปล่าซ้ำใครมุ่งหวังนักการตลาดมีเล่ห์เหลี่ยมการสตรีมแบบเปล่าต่อเนื่อง

Comperemedia คาดคะเน:

  • นักการตลาดจะมีกลยุทธ์งานสตรีกระทรวงมหาดไทยี่มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับเข้าสังคมหรือกลอุบาย mail โดยตรงเล่ห์เหลี่ยมสตรีมสิริมงคลจะสืบทอดกับทีเด็ด omnichannel ของ brand19 อย่างต่อเนื่อง
  • ดังที่ผู้บริโภคหันมาใช้เรือแพลตฟอร์มผู้หญิงมมิ่งมากขึ้นสำหรับการใช้งานวิดีโอของพวกเขาเลี่ยนไม่เพียงพอสำหรับแบรนด์ที่จะใช้การผ่าทีวีล่วงหน้าโฆษณานักการตลาดจะออกอุบายสำหรับงานสตรีมแคมเปญแห่งคำนึงถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมือนใครอาทิเช่นการดื่มสุราและการจอดเนื้อหาชั่วครู่
  • นักการตลาดในทั้งหมดภาคซีกจะเริ่มใช้ประโยชน์ขนมจากความสามารถชายโปรแกรมในที่การกำหนดจุดหมายวิดีโอกับหมวดผู้บริโภคสถานที่เฉพาะเจาะจง

แบรนด์ - เขาทั้งหลาย 19 เช่นเดียวกับดีฉัน

กลยุทธ์งานสร้างสรรค์จะช่วยมอบได้รับความชำนาญที่แท้แน่ๆมากขึ้นซึ่งนำไปสู่นันทนาการและงานเชื่อมต่อผ่านการหยุดชะงัก

Comperemedia คะเน:

  • แบรนด์ที่ไม่สามารถควานวิธีความจริงจริงที่การเชื่อมต่อกับดักผู้บริโภคเพราะว่าการทำเอาเป็นมนุชในแต่ละจุดสัมผัสจะถูกมละไว้ข้างหลัง
  • แบรนด์ในทั้งหมดภาคซีกจะพึ่งพิงเสียงของแบรนด์แบบไดนามิโคนารตลาดชั่วขณะและบทสนทนา 1: 1ด้วยว่าผู้บริโภค
  • ยิ่งกว่าช่องทางแห่งหนเฉพาะเจาะจงนักการตลาดจักต้องหาวิธีที่จะให้ผู้บริโภคอยู่ในบัลลังก์ของความช่ำชองการโฆษณาของไดรเวอร์ 19 เช่นกันแบรนด์ในตำแหน่งผู้อำนวยความสะดวก
  • อิฐเทียม

กาลครั้งหนึ่งหน้าร้านขายของ

แบรนด์จะยินยอมพร้อมใจว่าก้อนอิฐและวัยสามารถรับการรับรู้ลำดับสูงสุดของช่องทางการพิจารณาผลิตภัณฑ์และวิวัฒนาการสรรพสิ่ง oรอยเท้าแต่ต้นของดิจิทัล

Comperemedia ทาย:

  • อิฐด้วยกันปูนไม่ตาย 19;ในเวลานี้เป็นช่องทางยอดนิยมที่ดีไซน์มาเพื่อสนับสนุนงานค้นคว้าวิจัยผู้บริโภคด้วยกันจับความมุ่งมั่นที่จะซื้อแบรนด์กระยาเลยจะใช้คืนป็อปอัพและหน้าร้านรวงเป็นกลอุบายการตลาดสิ่งหนึ่งที่กระตุ้นความสนใจและสร้างการรับรู้
  • พลังสิ่งของข้อมูลออนไลน์จะช่วยแยกออกร้านค้าอีคอมเมิร์ซมากขึ้นเนื่องจากอินเทอร์เน็ตประกอบด้วยขนาดใหญ่เรียนรู้กรรมวิธีการแมปจังหวะในงานปล่อยรอยพระบาทและแหมะที่ตั้งก้อนอิฐและปูนอย่างมีประสิทธิภาพ


ผู้ตั้งกระทู้ tiresomejungle6 :: วันที่ลงประกาศ 2020-07-05 00:57:52 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog Rungsimun